Thiết Bị Vệ Sinh TILO KOREA

vumanh 16/07/2023 12:07:18 6373 lượt xem

logo Tilo

Báo Giá Thiết Bị Vệ Sinh TiLo Korea

- Ấn Vào icon Để chọn -

null null null null null

Giới Thiệu Về Thiết Bị Vệ Sinh Tilo Korea

  • Công ty Cổ phần Thương mại Đầu tư và Xây dựng AD Group được thành lập năm 2008, là doanh nghiệp chuyên nhập khẩu sen vòi chất lượng cao của Hàn Quốc với thương hiệu TILO KOREA - Website Tham Chiếu : http://tilokorea.com/
  • AD Group có trên 10 năm hoạt động, với hơn 40 đại lý tại thành phố Hà Nội cùng hơn 200 đại lý tại các tỉnh trên toàn quốc. AD Group mang đến sản phẩm sen vòi TILO KOREA chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của Quý khách hàng.
    Thế mạnh làm nên thương hiệu thiết bị phòng tắm TILO KOREA khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng tập thể nhân viên làm việc nghiêm túc, cẩn thận, tâm huyết nhằm giám sát chất lượng, chọn lựa những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, công ty không ngừng tìm hiểu nhu cầu người tiêu dùng tại thị trường trong nước để nhập khẩu những sản phẩm độc đáo, phù hợp nhất với người tiêu dùng Việt.
    Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” AD Group đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.
    Sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của AD Group. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Chúng Tôi Là Đại Lý Thiết Bị Vệ Sinh TILO KOREA Chính Hãng

  • Tổng Kho Anh Thắng phân phối thiết bị vệ sinh TILO KOREA tại khu vực Hà Nội với các sản phẩm chính vòi lavabo, vòi sen tắm, sen nóng lạnh, phụ kiện phòng tắm. Nội thất nhà vệ sinh TILO KOREA cũng là một trong sản phẩm thị trường Việt Nam khá tin dùng và có uy tín trong nhiều năm nay từ khi thâm nhập thị trường. Chúng tôi cung cấp Báo Giá thiết bị nhà vệ sinh TILO KOREA cho thị trường với bảng báo giá thành cạnh tranh nhất, giá chiết khấu tốt nhất cho khách hàng.


Xem thêm

Các tin khác

Chính sách ưu đãi
giảm giá theo đơn hàng
Vận chuyển hàng
nhanh chóng chính xác
Chúng tôi luôn
hỗ trợ khách hàng 24/7
Đổi hàng 15 ngày

Đức Tài - Long Biên

Thiết bị bếp ở đây quá tốt,giá quá hợp lý ko như các chỗ khác tôi đi xem toàn giá trên trời. cảm ơn thietbivesinhso1.com

20/01/2020 23:23:16

Chiến Thắng - Sóc Sơn

Tôi khuyên mọi người nên mua thiết bị vệ sinh caesar ở đây giá rất rẻ mà còn hàng chính hãng.thông tin rõ ràng chi tiết,hàng mua về ai cũng khen.

20/01/2020 23:21:33

Mỹ Lan - Hà Đông, Hà Nội

Tôi đã đi xem bình nóng lạnh ở rất nhiều nơi nhưng chỉ có Thietbivesinhso1 là giá rẻ nhất và chất lượng cũng tốt nhất. Hàng chính hãng dùng yên tâm thật mọi người ạ. sẽ giới thiệu người thân mua sp ở đây

20/01/2020 23:15:02

Minh Anh - Hà Nội

Gia đình tôi hoàn toàn hài lòng và yên tâm sử dụng sản phẩm của thietbivesinhso1.com. Chậu Rửa Bát tôi mua cách đây hơn 5 năm rồi mà chưa thấy có hiện tượng hỏng hóc gì. Sẽ tiếp tục ủng hộ thietbivesinhso1.com.

20/01/2020 23:13:37

Hạnh Nhi _ Hà Nội

Gia đình tôi hoàn toàn hài lòng và yên tâm sử dụng sản phẩm của thietbivesinhso1.com. Sản phẩm tôi mua cách đây hơn 5 năm rồi mà chưa thấy có hiện tượng hỏng hóc gì. Sẽ tiếp tục ủng hộ thietbivesinhso1.com.

05/11/2017 00:37:16
Logo-B?ch-Mã
G?ch-Hoàng-Hà
LOGO-ESINC
Logo-H?o Cánh
Tổng Kho Gạch Ốp Lát | Thiết Bị Vệ Sinh Chính Hãng Số 1 Hà Nội
zalo