Thiết Bị Vệ Sinh D&K

admin 25/03/2024 10:04:45 8727 lượt xem

LOGO D&K

Báo Giá Thiết Bị Vệ Sinh D&K

- Ấn Vào icon Để chọn -

null null null nullnull nullnullnullnullnullnull null null null null null null null   null null null null null null null null 

Giới Thiệu Về Công Ty D&K

  • Thiết Bị Vệ Sinh D&K trải qua hơn 70 năm hình thành và phát triển, ngày nay, Thiết Bị Phòng Tắm DK đang dần khẳng định mình trong dòng sản phẩm nội thất phòng tắm. Thiết Bị Vệ Sinh DK đang không ngừng phát triển để trở thành một tập đoàn hàng đầu thế giới về thương hiệu thiết bị phòng tắm, thiết bị vệ sinh. Bên cạnh đó, Thiết Bị Phòng Tắm DK đã và đang được rất nhiều sự ủng hộ của khách hàng trên toàn Việt Nam, cũng như đang được giới thiệu mạnh mẽ ra ngoài thế giới, điều đó càng thúc đẩy cho sự phát triển của thương hiệu Thiết Bị Phòng Tắm DK
  • Thiết Bị Nhà Vệ Sinh D&K là thương hiệu thiết bị vệ sinh đến từ Liên Bang Nga với lịch sử 70 năm phát triển và trưởng thành.
  • Thiết Bị Phòng Tắm D&K luôn có một vị trí vững chắc tại thị trường Liên Bang Nga và các nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam.
  • Thiết Bị D&K đang hoạt động theo quy trình ISO 9001, luôn đảm bảo việc hoạt động và vận hành của công ty theo đúng quy trình bài bản, khoa học để đảm bảo quyền lợi khách hàng từ khâu phục vụ trước và sau bán hàng được tốt nhất. Và hiện nay, thiết bị phòng tắm DK/thiết bị vệ sinh DK đang được phân phối và phát triển rộng rãi trên toàn lãnh thổ Việt Nam với hàng trăm đại lý bán hàng.
  • Ngày nay thiết bị phòng tắm DK không ngừng phát triển trở thành một tập đoàn cung ứng thiết bị vệ sinh hàng đầu thế giới. Các sản phẩm của thiết bị vệ sinh DK được sử dụng nhiều tại các công trình trọng điểm như sân bay, khách sạn hạng sang, các chung cư cao cấp, văn phòng, trung tâm thương mại. Điều đó được khẳng định bằng những giải thưởng danh giá như: Giải thưởng mẫu thiết kế Plus, giải thưởng mẫu thiết kế IF, giải thưởng Red Dot, giải thưởng mẫu thiết kế đẹp (do Viện bảo tàng thiết kế và mỹ thuật Liên Bang Nga bình chọn).

Chúng Tôi Là Đại Lý Thiết Bị Vệ Sinh D&K Chính Hãng

  • Tổng Kho Anh Thắng Là Đại Lý của thiết bị vệ sinh D&K tại khu vực Hà Nội với các sản phẩm chính bồn tắm, bồn cầu, bệ tiểu nam, chậu lavabo, vòi lavabo, vòi sen tắm, sen nóng lạnh, phụ kiện phòng tắm... Nội thất nhà vệ sinh D&K cũng là một trong sản phẩm thị trường Việt Nam khá tin dùng và có uy tín trong nhiều năm nay từ khi thâm nhập thị trường. Chúng tôi cung cấp Báo Giá thiết bị nhà vệ sinh D&K cho thị trường với bảng báo giá thành cạnh tranh nhất, giá chiết khấu tốt nhất cho khách hàng.

Chứng Chỉ Chất Lượng Của Thiết Bị Vệ Sinh D&K

null

null


Xem thêm

Các tin khác

Chính sách ưu đãi
giảm giá theo đơn hàng
Vận chuyển hàng
nhanh chóng chính xác
Chúng tôi luôn
hỗ trợ khách hàng 24/7
Đổi hàng 15 ngày

Đức Tài - Long Biên

Thiết bị bếp ở đây quá tốt,giá quá hợp lý ko như các chỗ khác tôi đi xem toàn giá trên trời. cảm ơn thietbivesinhso1.com

20/01/2020 23:23:16

Chiến Thắng - Sóc Sơn

Tôi khuyên mọi người nên mua thiết bị vệ sinh caesar ở đây giá rất rẻ mà còn hàng chính hãng.thông tin rõ ràng chi tiết,hàng mua về ai cũng khen.

20/01/2020 23:21:33

Mỹ Lan - Hà Đông, Hà Nội

Tôi đã đi xem bình nóng lạnh ở rất nhiều nơi nhưng chỉ có Thietbivesinhso1 là giá rẻ nhất và chất lượng cũng tốt nhất. Hàng chính hãng dùng yên tâm thật mọi người ạ. sẽ giới thiệu người thân mua sp ở đây

20/01/2020 23:15:02

Minh Anh - Hà Nội

Gia đình tôi hoàn toàn hài lòng và yên tâm sử dụng sản phẩm của thietbivesinhso1.com. Chậu Rửa Bát tôi mua cách đây hơn 5 năm rồi mà chưa thấy có hiện tượng hỏng hóc gì. Sẽ tiếp tục ủng hộ thietbivesinhso1.com.

20/01/2020 23:13:37

Hạnh Nhi _ Hà Nội

Gia đình tôi hoàn toàn hài lòng và yên tâm sử dụng sản phẩm của thietbivesinhso1.com. Sản phẩm tôi mua cách đây hơn 5 năm rồi mà chưa thấy có hiện tượng hỏng hóc gì. Sẽ tiếp tục ủng hộ thietbivesinhso1.com.

05/11/2017 00:37:16
Logo-B?ch-Mã
G?ch-Hoàng-Hà
LOGO-ESINC
Logo-H?o Cánh
Tổng Kho Gạch Ốp Lát | Thiết Bị Vệ Sinh Chính Hãng Số 1 Hà Nội
zalo