Thiết Bị Nhà Bếp SEVILLA

vumanh 16/07/2023 12:05:36 5120 lượt xem

LOGO-Sevilla

Báo Giá Thiết Bị Nhà Bếp SEVILLA

- Ấn Vào icon Để chọn -

null null null null null null null null null null null null null null null

Giới Thiệu Về Thiết Bị Nhà Bếp SEVILLA

  • Thương hiệu Sevilla-Dandy được hình thành và phát triển trên Giấy phép ĐKKD được cấp chính thức từ ngày 25/04/2010 nhưng để tạo tiền đề cho thương hiệu Sevilla ra đời, trước đó chúng tôi đã có nhiều năm nghiên cứu sản phẩm và tìm hiểu thị trường.
  • Nhằm đảm bảo thương hiệu không bị làm nhái và giả mạo, thương hiệu thiết bị bếp Sevilla và Dandy đã được cấp giấy phép bảo hộ độc quyền thương hiệu do Bộ Khoa Học Và Công Nghệ - Cục Sở Hữu Trí Tuệ cấp. Trong suốt những năm vừa qua để đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng, chúng tôi đã phối hợp với các cơ quan nhà nước, doanh nghiệp tư vấn luật để hỗ trợ và bảo vệ tối đa thương hiệu, bình ổn thị trường.
  • Các phòng ban được tạo dựng với các chức năng chuyên biệt tạo nên các mắt xích quan trọng, bên cạnh đó là một  môi trường làm việc thân thiện CBNV luôn hỗ trợ, đoàn kết, giúp đỡ nhau để công việc luôn hoành thành và đạt hiệu quả cao nhất. Chúng tôi hiểu rằng để xây dựng “giá trị niềm tin” của khách hàng luôn là điều quan trọng và lấy đó là kim chỉ nan trong hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty. Với đội ngũ nhân sự - phòng ban dày dặn kinh nghiệm và sáng tạo, nhiệt huyết và đồng hành là khách hàng luôn tin tưởng và an tâm khi lựa chọn sản phẩm của chúng tôi. Đó cũng là động lực và là lý do tại sao chúng tôi ngày càng khẳng định hơn nữa vị thế trên thị trường và quy mô ngày càng lớn mạnh trong suốt nhưng năm vừa qua

Tổng Kho Anh Thắng Phân Phối Thiết Bị Phòng Bếp SEVILLA Chính Hãng

  • Tổng Kho Anh Thắng là đại lý uy tín được Sevilla ủy quyền chính thức để cung cấp sản phẩm tốt nhất, giá thành tốt nhất đến tay người tiêu dùng tại Hà Nội. Với tiêu chí nhanh, rẻ và uy tín trong năm 2010 và được mọi người tin tưởng ủng hộ.
  • Tổng Kho Anh Thắng cung cấp các dòng sản phẩm chính : Bếp Gas Sevilla ,Bếp Điện từ Sevilla ,Bếp Từ Sevilla ,Bếp Hồng ngoại Sevilla ,Máy Hút Khử Mùi Sevilla ,Lò Nướng Sevilla ,Lò Vi Sóng Sevilla ,Máy Rửa Bát Sevilla ,Máy Sấy Bát Sevilla ,Chậu rửa bát Sevilla ,Vòi nước Sevilla ,Bộ Nồi Sevilla.
  • Thiết bị nhà bếp Sevilla cũng là một trong sản phẩm thị trường Việt Nam khá tin dùng và có uy tín trong nhiều năm nay từ khi thâm nhập thị trường. Chúng tôi cung cấp bảng báo giá thiết bị nhà bếp sevilla cho thị trường với bảng báo giá thành cạnh tranh nhất, giá chiết khấu tốt nhất cho khách hàng.


Xem thêm

Các tin khác

Chính sách ưu đãi
giảm giá theo đơn hàng
Vận chuyển hàng
nhanh chóng chính xác
Chúng tôi luôn
hỗ trợ khách hàng 24/7
Đổi hàng 15 ngày

Đức Tài - Long Biên

Thiết bị bếp ở đây quá tốt,giá quá hợp lý ko như các chỗ khác tôi đi xem toàn giá trên trời. cảm ơn thietbivesinhso1.com

20/01/2020 23:23:16

Chiến Thắng - Sóc Sơn

Tôi khuyên mọi người nên mua thiết bị vệ sinh caesar ở đây giá rất rẻ mà còn hàng chính hãng.thông tin rõ ràng chi tiết,hàng mua về ai cũng khen.

20/01/2020 23:21:33

Mỹ Lan - Hà Đông, Hà Nội

Tôi đã đi xem bình nóng lạnh ở rất nhiều nơi nhưng chỉ có Thietbivesinhso1 là giá rẻ nhất và chất lượng cũng tốt nhất. Hàng chính hãng dùng yên tâm thật mọi người ạ. sẽ giới thiệu người thân mua sp ở đây

20/01/2020 23:15:02

Minh Anh - Hà Nội

Gia đình tôi hoàn toàn hài lòng và yên tâm sử dụng sản phẩm của thietbivesinhso1.com. Chậu Rửa Bát tôi mua cách đây hơn 5 năm rồi mà chưa thấy có hiện tượng hỏng hóc gì. Sẽ tiếp tục ủng hộ thietbivesinhso1.com.

20/01/2020 23:13:37

Hạnh Nhi _ Hà Nội

Gia đình tôi hoàn toàn hài lòng và yên tâm sử dụng sản phẩm của thietbivesinhso1.com. Sản phẩm tôi mua cách đây hơn 5 năm rồi mà chưa thấy có hiện tượng hỏng hóc gì. Sẽ tiếp tục ủng hộ thietbivesinhso1.com.

05/11/2017 00:37:16
Logo-B?ch-Mã
G?ch-Hoàng-Hà
LOGO-ESINC
Logo-H?o Cánh
Tổng Kho Gạch Ốp Lát | Thiết Bị Vệ Sinh Chính Hãng Số 1 Hà Nội
zalo