Thiết Bị Vệ Sinh Hansgrohe

vumanh 16/07/2023 11:55:03 4922 lượt xem
Logo-Hansgrohe

Báo Giá Thiết Bị Vệ Sinh Hansgrohe

- Ấn Vào icon Để chọn -

null null null null null null null null null null 

Giới Thiệu Thiết Bị Vệ Sinh Hansgrohe

 • Hansgrohe là nhà sản xuất phụ kiện vệ sinh của Đức thành lập năm 1901 bởi HansGrohe. Thương hiệu có nhà máy đặt tại Schiltach, Đức. Sau những năm dài làm việc sáng tạo, trách nhiệm đã trở thành một nhà cung cấp thiết bị phòng tắm cao cấp và nhà bếp lớn nhất thế giới. Các sản phẩm chính của thương hiệu Hansgrohe mang đến cho người tiêu dùng: sen cây, vòi lavabo, vòi sen tắm, nắp bồn cầu thông minh.

 • Với sự thấu hiểu của người sử dụng trong các cuộc gặp gỡ với nước về xúc cảm, sự nâng niu, chăm sóc mà những nhà sáng tạo của Hansgrohe đã cho ra đời những kiệt tác. Ngược lại, hiểu được ý nghĩa của từng giọt nước được dùng đến, thấy được vẻ đẹp trong sáng đầy quyền lực của nước, những nhà sáng tạo ấy lại biết cách làm ra những sản phẩm tôn vinh vẻ đẹp của nước, ứng dụng các kỹ thuật số để xác định lại cách sử dụng nước của con người một cách trân trọng và chiêm ngưỡng nhất.

 • Thiết bị vệ sinh Hansgrohe là những tác phẩm nghệ thuật chất lượng chứa đựng những tiện ích tối ưu của cuộc sống hóa. Những giải thưởng danh giá từ đó được dành cho Hansgrohe qua các năm, các giai đoạn như IF Award, Reddot Award, Gewinner, Design Plus...chẳng những thế, dòng sản phẩm sen tắm Rainfinity của họ còn được thế giới công nhận lựa chọn làm biểu tượng mới của thiết kế phòng tắm.

 • Những thành công của Hansgrohe không làm họ dừng lại ở đó, họ sáng tạo trong mọi thời đại, từ 1901 đến nay. Những sản phẩm thiết bị nhà vệ sinh Hansgrohe kỹ thuật số lần lượt ra đời, những công nghệ ứng dụng lần lượt trở thành điểm thắt tiêu biểu, đáng giá cho sản phẩm của riêng Hansgrohe và các thương hiệu khác cùng ngành học hỏi.

  • Công nghệ EcoSmart giúp tiết kiệm nước và giảm lượng khí thải CO2, bảo vệ môi trường. Đây là công nghệ được áp dụng hầu hết trong tất cả các sản phẩm của Hansgrohe. Từ đó thấy rằng, trách nhiệm của họ trong sản phẩm và với môi trường, cộng đồng là sự thật.
  • Công nghệ Air Power trộn lẫn không khí vào nước, tạo ra một dòng nước mềm và nhiều xúc cảm, đánh thức cả 5 giác quan trong một trải nghiệm tắm.
  • Công nghệ Quick Clean vệ sinh tay sen sau mỗi lần tắm, để những khai niệm về vệ sinh không còn là gánh nặng của mỗi người phụ nữ.

Tổng Kho Anh Thắng Đại Lý Cấp 1 Bán Thiết Bị Vệ Sinh Hansgrohe 

 • Tổng Kho Anh Thắng cung cấp thiết bị nhà tắm Hansgrohe với các sản phẩm vòi lavabo, vòi sen, phụ kiện phòng tắm nhờ tính năng siêu chống thấm cơ chế tự làm sạch, kháng khuẩn, siêu chống bám dính, ố bẩn... trở nên bền mãi mãi với thời gian
 • Thiết bị phòng tắm Hansgrohe cũng là một trong sản phẩm thị trường Việt Nam khá tin dùng và có uy tín trong nhiều năm nay từ khi thâm nhập thị trường. Chúng tôi cung cấp bảng báo giá thiết bị vệ sinh Hansgrohe cho thị trường với bảng báo giá thành cạnh tranh nhất, giá chiết khấu tốt nhất cho khách hàng.

Xem thêm

Các tin khác

Chính sách ưu đãi
giảm giá theo đơn hàng
Vận chuyển hàng
nhanh chóng chính xác
Chúng tôi luôn
hỗ trợ khách hàng 24/7
Đổi hàng 15 ngày

Đức Tài - Long Biên

Thiết bị bếp ở đây quá tốt,giá quá hợp lý ko như các chỗ khác tôi đi xem toàn giá trên trời. cảm ơn thietbivesinhso1.com

20/01/2020 23:23:16

Chiến Thắng - Sóc Sơn

Tôi khuyên mọi người nên mua thiết bị vệ sinh caesar ở đây giá rất rẻ mà còn hàng chính hãng.thông tin rõ ràng chi tiết,hàng mua về ai cũng khen.

20/01/2020 23:21:33

Mỹ Lan - Hà Đông, Hà Nội

Tôi đã đi xem bình nóng lạnh ở rất nhiều nơi nhưng chỉ có Thietbivesinhso1 là giá rẻ nhất và chất lượng cũng tốt nhất. Hàng chính hãng dùng yên tâm thật mọi người ạ. sẽ giới thiệu người thân mua sp ở đây

20/01/2020 23:15:02

Minh Anh - Hà Nội

Gia đình tôi hoàn toàn hài lòng và yên tâm sử dụng sản phẩm của thietbivesinhso1.com. Chậu Rửa Bát tôi mua cách đây hơn 5 năm rồi mà chưa thấy có hiện tượng hỏng hóc gì. Sẽ tiếp tục ủng hộ thietbivesinhso1.com.

20/01/2020 23:13:37

Hạnh Nhi _ Hà Nội

Gia đình tôi hoàn toàn hài lòng và yên tâm sử dụng sản phẩm của thietbivesinhso1.com. Sản phẩm tôi mua cách đây hơn 5 năm rồi mà chưa thấy có hiện tượng hỏng hóc gì. Sẽ tiếp tục ủng hộ thietbivesinhso1.com.

05/11/2017 00:37:16
Logo-B?ch-Mã
G?ch-Hoàng-Hà
LOGO-ESINC
Logo-H?o Cánh
Tổng Kho Gạch Ốp Lát | Thiết Bị Vệ Sinh Chính Hãng Số 1 Hà Nội
zalo