Bồn cầu kangaroo sử dụng công nghệ Siphon, tiết kiệm nước. Bồn có thiết kế đẹp, sáng bóng là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi khu nhà vệ sinh từ bình dân đến cao cấp.

Bồn Cầu Kangaroo

Bồn cầu kangaroo sử dụng công nghệ Siphon, tiết kiệm nước. Bồn có thiết kế đẹp, sáng bóng là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi khu nhà vệ sinh từ bình dân đến cao cấp.

Áp dụng công nghệ xả Siphon

Đây là công nghệ xả nước hiện đại và tiên tiến mà Kangaroo áp dụng cho sản phẩm. Bồn có khả năng tạo ra một dòng nước phun mạnh trực tiếp và xoáy đều quanh mặt trong bồn cầu giúp bồn loại bỏ hết chất thải. Công nghệ xả này giúp bồn luôn sạch sẽ, chống bám bẩm và hạn chế tối đa vi khuẩn đọng lại.

Tiết kiệm với 2 mức xả nước

Bồn cầu kangaroo thiết kế tới 2 mức xả nước là 3.8L/5.5L, giúp tiết kiệm nước tối đa. Điều đó có nghĩa là khi xả, người dùng có thể lựa chọn mức xả 1 hoặc 2 để tiện sử dụng nhất. Hệ thống 2 mức xả, thiết kế bằng nút nhấn hoặc gặt khá tiện lợi, dễ nhận biết và thao tác, tránh nhầm lẫn. Phụ kiện xả sử dụng từ các hãng danh tiếng trên thị trường đảm bảo chất lượng, độ bền cao nhất.

Sản phẩm đã xem

Chính sách ưu đãi
giảm giá theo đơn hàng
Vận chuyển hàng
nhanh chóng chính xác
Chúng tôi luôn
hỗ trợ khách hàng 24/7
Đổi hàng 15 ngày

Đức Tài - Long Biên

Thiết bị bếp ở đây quá tốt,giá quá hợp lý ko như các chỗ khác tôi đi xem toàn giá trên trời. cảm ơn thietbivesinhso1.com

20/01/2020 23:23:16

Chiến Thắng - Sóc Sơn

Tôi khuyên mọi người nên mua thiết bị vệ sinh caesar ở đây giá rất rẻ mà còn hàng chính hãng.thông tin rõ ràng chi tiết,hàng mua về ai cũng khen.

20/01/2020 23:21:33

Mỹ Lan - Hà Đông, Hà Nội

Tôi đã đi xem bình nóng lạnh ở rất nhiều nơi nhưng chỉ có Thietbivesinhso1 là giá rẻ nhất và chất lượng cũng tốt nhất. Hàng chính hãng dùng yên tâm thật mọi người ạ. sẽ giới thiệu người thân mua sp ở đây

20/01/2020 23:15:02

Minh Anh - Hà Nội

Gia đình tôi hoàn toàn hài lòng và yên tâm sử dụng sản phẩm của thietbivesinhso1.com. Chậu Rửa Bát tôi mua cách đây hơn 5 năm rồi mà chưa thấy có hiện tượng hỏng hóc gì. Sẽ tiếp tục ủng hộ thietbivesinhso1.com.

20/01/2020 23:13:37

Hạnh Nhi _ Hà Nội

Gia đình tôi hoàn toàn hài lòng và yên tâm sử dụng sản phẩm của thietbivesinhso1.com. Sản phẩm tôi mua cách đây hơn 5 năm rồi mà chưa thấy có hiện tượng hỏng hóc gì. Sẽ tiếp tục ủng hộ thietbivesinhso1.com.

05/11/2017 00:37:16
Logo-B?ch-Mã
G?ch-Hoàng-Hà
LOGO-ESINC
Logo-H?o Cánh
Tổng Kho Gạch Ốp Lát | Thiết Bị Vệ Sinh Chính Hãng Số 1 Hà Nội
zalo